Chia sẻ kinh nghiệm ôn thi TOEIC

Thảo luận trong 'Thông báo - Hướng dẫn' bắt đầu bởi yenh2, 7/1/18.

 1. yenh2

  yenh2 New Member

  Tham gia ngày:
  7/1/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Bữa trước mình đi vòng vòng tìm tài liệu luyện nghe TOEIC thì tự nhiên tìm được một game luyện nghe tiếng Anh khá vui nhộn.

  Cách chơi là như sau: bạn sẽ được nghe một đoạn audio đọc một câu tiếng Anh và việc bạn cần làm là lắng nghe từ còn thiếu để điền vào chỗ trống.

  Bạn sẽ có một vài "mạng" để nghe cho ra từ trong chỗ trống. Sai lần 1, bạn sẽ được nghe lại cả câu nói. Sai lần 2, bạn sẽ nghe riêng từ cần điền vào. Sai lần 3, bạn sẽ được cho xem nghĩa tiếng Việt của nó luôn. Nếu mà sai hết 3 lần thì sẽ bị mất một mạng và khi nào hết mạng thì sẽ phải trở về điểm xuất phát.

  Trò chơi luyện nghe TOEIC này vui ở chỗ bạn sẽ nghe hết câu này qua câu khác để lên cấp. Mỗi lần lên level là câu hỏi lại khó hơn một chút, level càng cao chứng tỏ bạn càng pro. Luyện nghe TOEIC kiểu này sẽ giúp bạn "lên cơ" ào ào!

  Điều làm mình bất ngờ nhất là sau khi chơi game xong mà qua học luyện nghe TOEIC, tự nhiên mình làm bài tốt hơn hẳn, chắc là do nghe được nhiều từ vựng hơn.

  Mình thấy có nhiều bạn quá khủng trên bảng xếp hạng, tới level 26 lận. Mình mới có được level 10 thôi nhưng sẽ cày để lên hạng tiếp hehe

  Các bạn có thể chơi trò chơi này ở web GiaSuToeic.com nha, địa chỉ chính xác ở đây: Luyện nghe TOEIC: vừa chơi GAME vừa luyện NGHE. Chơi có khi quên ngày quên tháng luôn í.
   

Chia sẻ trang này