Phương pháp đổi mới trong việc học toeic...!!!

Thảo luận trong 'Hàng thanh lý, giảm giá' bắt đầu bởi Lê Ngọc, 13/1/18 lúc 00:12.

 1. Lê Ngọc

  Lê Ngọc New Member

  Tham gia ngày:
  10/12/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Mình biết có nhiều bạn đang băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu và ôn thi TOEIC ở đâu thì hiệu quả. Mình cũng từng như các bạn, tìm kiếm rất nhiều trung tâm Anh Ngữ và kể cả tự học ở nhà luôn cũng không thấy kết quả khả quan. Nhưng rồi sau đó mình được giới thiệu một web luyện thi Toeic rất hay đó là GiaSuToeic.com.

  Trang web này có rất nhiều bài học khác nhau từ ngữ pháp đến từ vựng, và có rất nhiều các bài tập TOEIC luôn. Điều mình thích nhất ở chương trình học này là sau mỗi bài tập thì bạn sẽ biết được đáp án đúng và đặc biệt là luôn có phần dịch nghĩa và giải thích rất là cụ thể, giúp bạn tiết kiệm được thời gian đáng kể khi ôn thi Toeic.

  Ngoài phần đề luyện tập ra, chương trình học từ vựng và ngữ pháp trên trang web này cũng rất hay. Từ vựng thiết yếu cho TOEIC được trình bày một cách sinh động theo bộ 600 từ vựng Toeic và chia nhỏ thành 50 chủ đề để cho dễ học. Phần ngữ pháp TOEIC thì súc tích, dễ hiểu và có cả bài tập kiểm tra kiến thức đã học nữa.

  [​IMG]

  Hơn nữa, bạn còn có thể làm nhiều đề thi thử Toeic để làm quen với dạng đề cũng như là đánh giá trình độ của mình nữa.

  [​IMG]

  Để hiểu rõ thêm những điều thú vị khác về chương trình học, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản học thử free trên GiaSuToeic.com bạn nhé. Chúc các bạn luyện toeic vui!
   

Chia sẻ trang này